VKSND tỉnh Cao bằng tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại huyện Nguyên Bình

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/08/2023 14:18 - Người đăng bài viết: admin
    Thực hiện Kế hoạch công tác thi đua khen thưởng Khối thi đua các cơ quan nội chính tỉnh Cao Bằng năm 2023; Căn cứ Công văn số 1209/CV-KTĐ ngày 21/8/2023 của Cục thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng (Trưởng Khối). Ngày 23/8/2023, Khối thi đua Nội chính tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho 04 em học sinh nghèo vượt khó tại 04 điểm xã thuộc hai huyện Nguyên Bình, huyện Quảng Hòa với tổng số tiền hơn 40 triệu đồng.  Đoàn công tác Viện KSND tỉnh và Sở tư pháp tặng quà cho các gia đình

    Theo Kế hoạch của Khối thi đua, đoàn công tác Viện KSND tỉnh và Sở tư pháp do đồng chí Phạm Mỹ An, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Cao Bằng và đồng chí Nông Văn Dực, Phó giám đốc Sở Tư pháp đại diện đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho em Phùng Kiềm Luồng (sinh năm 2008) trú tại xóm Nà Mùng, xã Phan Thanh, huyện Nguyên Bình. Gia đình em Phùng Kiềm Luồng là gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hiện bố mẹ đã ly hôn, em sinh sống cùng với ông bà nội không có việc làm, thu nhập không ổn định. Với mong muốn chung tay giúp đỡ, chia sẻ, động viên các em học sinh vơi bớt những khó khăn, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đoàn đã trao 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho em Luồng, giúp gia đình bớt gánh nặng về kinh tế, chăm lo động viên em cố gắng học tập tốt.

    Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa, nhằm thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua "Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau", góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết của Khối thi đua các cơ quan nội chính tỉnh Cao Bằng./.  

Tác giả bài viết: VPTH
Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Cao Bằng.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 


Liên kết websiteBáo BVPL
 

 

Liên kết website


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 40
  • Hôm nay: 4523
  • Tháng hiện tại: 198291
  • Tổng lượt truy cập: 9728572
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH CAO BẰNG
- Chịu trách nhiệm chính: Ông Đàm Nghĩa Quân - Viện trưởng
- Trụ sở: Số 015, phố Bế Văn Đàn, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
- Điện thoại: 0263.852.436 – Fax: 0263.852.082
- Thư điện tử liên hệ gmail: trangtinvkscaobang@gmail.com
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng giữ bản quyền. Mong bạn đọc góp ý kiến, phê bình.