Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức kiểm tra, sát hạch bổ nhiệm Kiểm tra viên năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 23/04/2019 14:08 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 18/4, Viện KSND tỉnh Cao Bằng tổ chức kiểm tra, sát hạch để bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên năm 2019.
    Tham dự có đồng chí Hoàng Lương Bộ - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban kiểm tra, sát hạch và 08 đồng chí chuyên viên tham dự kỳ kiểm tra, sát hạch năm 2019.Ban kiểm tra, sát hạch bổ nhiệm kiểm tra viên năm 2019

    Các thí sinh tham dự kỳ sát hạch trải qua hai phần kiểm tra: Phần bài viết gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm và xử lý 01 bài tập tình huống trong thời gian 60 phút; Phần trả lời phỏng vấn, mỗi cá nhân được bốc thăm và có thời gian 10 phút để chuẩn bị trước khi vào trả lời. Nội dung các phần thi gồm các kiến thức liên quan đến cơ cấu tổ chức, bộ máy, chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân theo các lĩnh vực của Luật tổ chức Viện KSND, Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng dân sự, Bộ luật tố tụng hình sự và các văn bản liên quan đang có hiệu lực thi hành. Thang điểm sát hạch là điểm trung bình cộng của hai phần kiểm tra. Sau khi có kết quả, Ban kiểm tra, sát hạch sẽ báo cáo Ủy ban kiểm sát xem xét, đề nghị Viện trưởng Viện KSND tỉnh bổ nhiệm Kiểm tra viên theo quy định.
 


Các cá nhân trong phần kiểm tra trắc nghiệm và xử lý bài tập tình huốngBan kiểm tra, sát hạch phỏng vấn các cá nhân
 
    Đây là năm thứ hai Viện KSND tỉnh Cao Bằng tổ chức kỳ kiểm tra, sát hạch để xét bổ nhiệm đối với chức danh Kiểm tra viên nhằm lựa chọn được những người thực sự có đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định tại Viện kiểm sát nhân dân cả hai cấp, nhằm nâng cao chất lượng, trách nhiệm của đội ngũ công chức và đáp ứng nhu cầu công tác của các đơn vị trong toàn ngành./.


Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Cao Bằng.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video Ngành KSND

Hỗ trợ

Hỗ trợ

Name Đ/c Qúy
Phone (026) 3 854 258
Phone

Liên kết website

VKSNDTC

Báo BVPL
 

Liên kết website


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3283
  • Tháng hiện tại: 14063
  • Tổng lượt truy cập: 4069560