Tham gia giao lưu có 04 đội bóng đến từ: Viện KSND huyện, Tòa án nhân dân huyện, Chi cục thi hành án dân sự huyện và Công an huyện Hòa An. Tham gia cổ vũ có các đồng chí Lãnh đạo, công chức và người lao động của các đơn vị, với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, vui vẻ, sôi nổi, nỗ lực hết mình các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn cũng như những màn rượt đuổi tỷ số đầy gay cấn, quyết liệt trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.
Trận đấu giữa đội bóng Viện kiểm sát và Tòa án nhân dân huyện Hòa An
Những pha bóng hay, gay cấn
Đây là hoạt động giao lưu đầy ý nghĩa giúp đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao và tạo điều kiện cho toàn thể đoàn viên Công đoàn được rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các tổ chức Công đoàn bạn với nhau từ đó thắt chặt mối quan hệ, tinh thần đoàn kết, thúc đẩy hoạt động phong trào ngày càng phát triển, tạo động lực để cán bộ, đoàn viên nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://kiemsatcaobang.vn là vi phạm bản quyền