Viện KSND huyện Hà Quảng tham gia Ngày hội hiến máu

Đăng lúc: Thứ hai - 21/09/2020 09:17 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 15/09, tại Hội trường Huyện ủy Hà Quảng, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hà Quảng đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhằm sẻ chia những giọt máu nghĩa tình trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
   

Các đơn vị tham gia hiến máu tại Hội trường Huyện Ủy huyện Hà Quảng. 

    Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động ngay từ sáng sớm, tại điểm hiến máu đã có rất đông cán bộ, công chức viên chức, đoàn viên trên địa bàn đến đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, ban tổ chức bố trí bàn rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang, ngoài ra các tình nguyện viên phải khai báo y tế trước khi tham gia hiến máu.Đoàn viên VKSND huyện Hà Quảng kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu 

    Hưởng ứng phong trào, Công đoàn và Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – CCTHADS huyện Hà Quảng đã tích cực vận động các Đoàn viên trong đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện. Để đảm bảo quy mô và thời gian tổ chức của ngày hội, Viện KSND huyện Hà Quảng tham gia hiến máu tình nguyện với 04 đồng chí  đoàn viên, có 03/04 đồng chí đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện việc hiến máu và đã tiến hành hiến tặng 750ml máu (tương đương 03 đơn vị máu).
 
Các đoàn viên VKSND huyện Hà Quảng tham gia hiến máu tình nguyện

    Sau hơn 4 giờ diễn ra, ngày hội hiến máu đã thành công tốt đẹp. Các tình nguyện viên được nhận thư cảm ơn, thông báo kết quả các xét nghiệm máu và được đảm bảo các thông tin về cá nhân theo đúng quy định./.
 
 


Nguồn tin: Viện KSND huyện Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video Ngành KSND

Hỗ trợ

Hỗ trợ

Name Đ/c Qúy
Phone (026) 3 854 258
Phone

Liên kết websiteBáo BVPL
 

 

Liên kết website


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1971
  • Tháng hiện tại: 61985
  • Tổng lượt truy cập: 4639972