Viện KSND huyện Hà Quảng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức

Đăng lúc: Thứ năm - 31/12/2020 09:53 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2020, ngày 29/12/2020, Viện KSND huyện Hà Quảng phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động (CBCC, NLĐ) nhằm báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
   


Đại biểu tới dự Hội nghị. 

    Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC, NLĐ năm 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và tiến hành bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021; ký kết cam kết giao ước thi đua.


Đồng chí Nguyễn Văn Chánh - Viện trưởng VKSND huyện Hà Quảng
 phát biểu tại Hội nghị.

    Bên cạnh việc thực hiện vượt các chỉ tiêu chuyên môn của ngành năm 2020. Trong công tác công đoàn, BCH Công đoàn đã thực hiện tốt việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, đặc biệt là lao động nữ. Các chế độ đối với người lao động được thực hiện đầy đủ theo quy định và Quy chế công đoàn cơ sở.

    Kết quả phong trào thi đua trong năm 2020, tập thể và 06 cá nhân được tặng Bằng khen của Viện trưởng VKSND tối cao trong các phong trào thi đua ngắn hạn;  01 cá nhân được tặng Giấy khen của Viện trưởng VKSND tỉnh Cao Bằng; tập thể và cá nhân được Liên đoàn lao động huyện tặng Giấy khen trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020; 04 cá nhân được CĐCS khen thưởng trong năm.Đồng chí Đàm Thị Ngân – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Hà Quảng phát biểu tại Hội nghị. 

    Đến dự Hội nghị, đồng chí Đàm Thị Ngân, Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của công đoàn cơ sở trong năm qua và mong muốn đơn vị trong năm tới cần: Tiếp tục tranh thủ sự chỉ đạo của Chi bộ, bám sát các văn bản hướng dẫn của LĐLĐ, thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ và công tác công đoàn, đặc biệt là công tác thi đua khen thưởng và công tác nữ công.Ký kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn. 

    Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung của toàn thể đại biểu tham gia, kết thúc Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung và đồng lòng nhất trí tiếp tục nỗ lực đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị Quyết Hội nghị năm 2021./.
 
 

Nguồn tin: Viện KSND huyện Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hỗ trợ

Hỗ trợ

Name Đ/c Qúy
Phone (026) 3 854 258
Phone

Liên kết websiteBáo BVPL
 

 

Liên kết website


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 2777
  • Tháng hiện tại: 54116
  • Tổng lượt truy cập: 4807252