Đồng chí Lê Minh Long – Viện trưởng VKSND Tỉnh thăm và làm việc tại VKSND huyện Bảo Lâm

Đăng lúc: Thứ năm - 06/07/2017 16:45 - Người đăng bài viết: hoàng hải quý
Đoàn công tác làm việc tại VKSND huyện Bảo Lâm

Đoàn công tác làm việc tại VKSND huyện Bảo Lâm

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, sáng ngày 04/7/2017, đồng chí Lê Minh Long - Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng VKSND tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và làm việc tại Viện KSND huyện Bảo Lâm. Cùng đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo Phòng tổ chức cán bộ và Văn phòng tổng hợp Viện KSND Tỉnh.
          Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe đồng chí Nông Văn Hiếu, Viện trưởng Viện KSND huyện Bảo Lâm báo cáo tình hình tội phạm và kết quả công tác kiểm sát những tháng đầu năm 2017, nêu những khó khăn của đơn vị và những kiến nghị, đề xuất với Viện KSND tỉnh Cao Bằng. Nhìn chung, là đơn vị có vị trí địa lý xa nhất của tỉnh Cao Bằng, có số lượng các vụ án hình sự đứng trong tuyến đầu, với số lượng biến chế làm công tác chuyên môn nghiệp vụ còn ít, nhưng tập thể Viện KSND huyện Bảo Lâm đã luôn đoàn kết, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu công tác của Ngành.
 
Đồng chí Lê Minh Long - Viện trưởng VKSND tỉnh Cao Bằng
làm việc với đơn vị Viện KSND huyện Bảo Lâm.

 
           Đồng chí Lê Minh Long, Viện trưởng VKSND tỉnh Cao Bằng đã biểu dương những kết quả đạt được của Viện KSND huyện Bảo Lâm và giải đáp một số đề xuất, kiến nghị của đơn vị. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới Viện KSND huyện Bảo Lâm phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đổi mới, đoàn kết, phối hợp hài hòa giữa các cơ quan hữu quan để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.
 
           Cùng ngày, đồng chí Lê Minh Long có buổi làm việc với Huyện uỷ Bảo Lâm và đề nghị cấp uỷ, chính quyền tạo điều kiện thuận lợi để Ngành kiểm sát phát huy tốt vai trò tham mưu trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh chính trị ở địa phương.
Tác giả bài viết: Lý Hoàng Hiếu
Nguồn tin: VKSND huyện Bảo Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hỗ trợ

Hỗ trợ

Name Đ/c Qúy
Phone (026) 3 854 258
Phone

Liên kết websiteBáo BVPL
 

 

Liên kết website


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 990
  • Tháng hiện tại: 86978
  • Tổng lượt truy cập: 5492852