Viện kiểm sát nhân dân tỉnh công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên đợt II năm 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 31/01/2019 14:41 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 30/1/2019, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát sơ cấp đợt II năm 2018. Đồng chí Lê Minh Long, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh dự và trao các quyết định.
    Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Viện; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo VKSND 13 huyện, thành phố và các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên các đơn vị thuộc VKSND tỉnh Cao Bằng.Đồng chí Lê Minh Long, Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định
cho các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp.

 
    Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm các đồng chí đang công tác tại Viện KSND hai cấp tỉnh Cao Bằng giữ chức danh Kiểm sát viên của VKSND. Theo đó, có 02 đồng chí được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp và 07 đồng chí được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp.
 Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ

    Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Lê Minh Long, Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp và Kiểm sát viên sơ cấp đợt II năm 2018. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm phải không ngừng rèn luyện, phấn đấu, trau dồi thêm kỹ năng nghề để khẳng định được vai trò, vị trí, trách nhiệm của Kiểm sát viên khi thực hành quyền công tố, góp phần cùng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên thực hiện tốt các nhiệm vụ của ngành KSND, xứng đáng với sự tin tưởng, quan tâm của tập thể lãnh đạo Viện.  
 

Các Kiểm sát viên được bổ nhiệm tuyên thệ

    Một số hình ảnh Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm:
 Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Cao Bằng.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Video Ngành KSND

Hỗ trợ

Hỗ trợ

Name Đ/c Qúy
Phone (026) 3 854 258
Phone

Liên kết website

VKSNDTC

Báo BVPL
 

Liên kết website


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1989
  • Tháng hiện tại: 64604
  • Tổng lượt truy cập: 3174345