Chi bộ 1 và Chi bộ 4, Đảng bộ Viện KSND tỉnh Cao Bằng kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ ba - 23/04/2019 13:58 - Người đăng bài viết: admin
Vừa qua, Chi bộ Phòng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, án hành chính và những việc khác theo quy định của pháp luật – Phòng 9 và Phòng kiểm sát và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp - Phòng 12 ( Chi bộ 1) và Chi bộ Văn phòng tổng hợp ( Chi bộ 4) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú.
    Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Thủ - Bí thư Chi bộ 1 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Mã Thị Mộng; đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Bí thư Chi bộ 4 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lý Đình Bình. Trước lá cờ Đảng và Tổ quốc các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thủ , Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định kết nạp đảngĐồng chí Nguyễn Đức Hùng, Bí thư Chi bộ 4 trao quyết định kết nạp đảng

     Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới được kết nạp, Bí thư các Chi bộ 1 và Chi bộ 4 yêu cầu các đồng chí tích cực rèn luyện, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.
 
    Buổi Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ 1, Chi bộ 4 – Đảng bộ Viện KSND tỉnh Cao Bằng diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng. Việc kết nạp Đảng viên mới góp phần làm cho lực lượng của các Chi bộ phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.


Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Cao Bằng.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Video Ngành KSND

Hỗ trợ

Hỗ trợ

Name Đ/c Qúy
Phone (026) 3 854 258
Phone

Liên kết websiteBáo BVPL
 

 

Liên kết website


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1711
  • Tháng hiện tại: 76340
  • Tổng lượt truy cập: 4654327